Chomngam ช่วยคุณดูเเล สุขภาพ เคล็ดลับที่จะทำให้ร่างกายเเข็งเเรง

การค้นหาน้ำยาทำความสะอาดที่เหมาะสมนั้นจริงๆ แล้วเป็นสิ่งที่ละเอียดอ่อนมาก ดังนั้นโดยส่วนใหญ่ ฉันไม่โกรธคำแนะนำที่ช่วยลดความซับซ้อนให้เหลือแค่เพียงสภาพผิว จากนั้นให้คุณระบุข้อมูลที่คลุมเครืออย่างเหลือเชื่อหรือข้อมูลเฉพาะเจาะจงอย่างไม่น่าเชื่อที่อาจไม่เกี่ยวข้อง สำหรับคุณในฐานะปัจเจกบุคคล มีความเข้าใจผิดอย่างมากว่าคลีนเซอร์ที่คุณใช้ควรขึ้นอยู่กับสภาพผิวและสภาพผิวเพียงอย่างเดียว ใช่แล้ว แต่เพียงเพราะว่าคุณมีผิวแห้งในตอนนี้ไม่ได้หมายความว่ามันเป็นพันธุกรรม ดังที่เราทราบ บางคนจะประสบกับผิวแห้งเมื่อเครียดและ มันง่ายเกินไปที่จะสับสนระหว่างผิวแห้งกับผิวขาดน้ำ. เมื่อเลือกน้ำยาทำความสะอาด มีหลายสิ่งที่คุณควรคำนึงถึง:

1) ความกังวลของคุณ

คุณเป็นสาวเมืองที่ต้องเผชิญมลภาวะในแต่ละวันหรือไม่? บางทีคุณอาจต้องการบางสิ่งบางอย่างที่จะช่วยปกป้องคุณ คุณมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย/มีแนวโน้มเป็นสิวหัวดำแต่โดยทั่วไปไม่มันใช่หรือไม่? คุณจะต้องการบางสิ่งบางอย่างที่ช่วยรักษาจุดต่างๆ โดยไม่ทำให้ผิวแห้งเกินไป ผิวของคุณสมบูรณ์แบบทางเทคนิคมีรอยแดงเล็กน้อยหรือไม่? คุณกำลังมองหาน้ำยาทำความสะอาดที่สามารถช่วยกระจายสิ่งนั้นได้ การพิจารณาความต้องการเหล่านี้หมายถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่คุณจะ “ว้าว – ผิวของฉันเริ่มดูดีมาก ไม่ใช่แค่สะอาด”

2) ความกังวลเรื่องการดูแลผิวของคุณ

ใช่แล้ว หากคุณมีผิวประเภทเดียวกันมาตลอดชีวิตโดยมีความแตกต่างเล็กน้อยและมีข้อกังวลเล็กน้อย ประเภทของผิวคือแนวทางหลักที่คุณควรเลือกน้ำยาทำความสะอาด

คุณเป็นคนมันหรือเปล่า? จริงๆ แล้วคุณเป็นคนมันมากหรือเปล่า หรือคุณแค่ลื่นไถลบริเวณทีโซนและคางของคุณในขณะที่ผิวส่วนที่เหลือของคุณเป็นปกติ? แล้วคุณก็รวมกันจริงๆ

ผิวของคุณแห้งเล็กน้อยอยู่เสมอหรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ไม่ได้สร้างมาเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า หลังจากนั้นจะยังรู้สึกตึงๆ อยู่ไหม? ถ้าอย่างนั้นคุณก็เป็นคนผิวแห้งจริงๆ

คุณเคยมีผิวปกติและชุ่มชื้นมาก่อนโดยมีข้อร้องเรียนเล็กน้อย แต่ตอนนี้รู้สึกตึง ระคายเคืองเล็กน้อย คุณสามารถเห็นริ้วรอยเล็กๆ น้อยๆ และดูหมองคล้ำหรือไม่? คุณอาจมีภาวะขาดน้ำ ซึ่งไม่ใช่ประเภทผิวที่น่ากังวลมากนัก

คุณมีปฏิกิริยา/อ่อนไหวหรือไม่? ฉันชอบวลี “ผิวที่เกิดปฏิกิริยา” มากกว่า “ผิวแพ้ง่าย” เนื่องจากความแตกต่างระหว่าง ความไวและความรู้สึกไว. คุณจำได้ไหมว่ามีปฏิกิริยาทางผิวหนังเล็กน้อยต่อสิ่งต่างๆ มากมายเมื่อคุณยังเป็นเด็กหรือเป็นวัยรุ่น?

คุณเคยดิ้นรนเพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทำให้คุณกลายเป็นเรื่องเลอะเทอะตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาหรือไม่? คุณคงมีปฏิกิริยา

3) สิ่งที่คุณชอบ

คุณจะไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ถ้าคุณไม่ชอบมัน ฉันเจอลูกค้าจำนวนมากที่รู้จักส่วนผสมที่ออกฤทธิ์สูงทั้งหมดในผลิตภัณฑ์เฉพาะที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงกับผิว แต่ไม่ชอบใช้ผลิตภัณฑ์เพราะรู้สึกหนักบนผิว พวกเขาไม่ชอบเนื้อสัมผัส , และอื่น ๆ และอื่น ๆ. ถ้าคุณชอบโฟมแต่ผิวแห้งกว่า ต้องลองหาผลิตภัณฑ์ที่ ก) เป็นโฟม แต่ ข) ไม่ลอกผิว ฟังดูง่ายจริงๆ โดยบีบมะนาว peasy ใช่ไหม? น่าเสียดายที่มันยากที่จะหาคู่นี้สำหรับบางคน เมื่อคุณรู้สิ่งที่คุณกำลังมองหาแล้ว ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำจาก moiself สำหรับน้ำยาทำความสะอาดที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณพร้อมทั้งจัดการกับข้อกังวลของคุณ:

ผิวธรรมดา

ส่วนผสมที่ต้องระวัง: โซเดียม PCA, ยูเรีย, สารต้านอนุมูลอิสระว่านหางจระเข้/สารสกัดจากว่านหางจระเข้, arvna sativa/สารสกัดจากเมล็ดข้าวโอ๊ต, โซเดียมไฮยาลูโรเนต/กรดไฮยาลูโรนิก

คุณไม่มันเกินไป คุณไม่แห้งเกินไป คุณเหมือนกับโจ๊กชามที่สามของ Goldilocks หากคุณไม่ต้องการรักษาข้อกังวลใดๆ คุณสามารถใช้สิ่งที่ทำให้ผิวสงบ ปกป้องสิ่งกีดขวางและทำความสะอาด เช่น Skingredients พรีโปรไบโอติก คลีนส์.

น้ำยาทำความสะอาดนี้อ่อนโยนพอสำหรับฮูมานทุกคน ประกอบด้วยพรีไบโอติกคอมเพล็กซ์เพื่อช่วยสนับสนุนไมโครไบโอมตามธรรมชาติของผิวของคุณและรักษาให้อยู่ในสภาพที่ดี

หากคุณยินดีจ่ายเพิ่มอีกเล็กน้อยเพื่อการปกป้องสารต้านอนุมูลอิสระ คุณก็เลือกได้ IMAGE ออร์เมดิค บาลานซิ่ง เฟเชียล คลีนเซอร์. ช่วยปรับสมดุลค่า pH ของผิว ให้ความชุ่มชื้น ชุ่มชื้น บรรเทา และมีสารสกัดจากชาเขียวที่ทรงพลังเป็นพิเศษเพื่อปกป้องคุณจากความเสียหายจากอนุมูลอิสระที่เราเผชิญตลอดทั้งวัน ทุกวัน!

วิธีการเลือกคลีนเซอร์สำหรับผิวมันที่มีจุดด่างดำ/ผิวผสมน้อยที่สุด

ส่วนผสมที่ต้องระวัง: กรดซาลิไซลิก (ปริมาณเล็กน้อย), น้ำมันทีทรี (ปริมาณเล็กน้อย), กรดกลูตามิก, ซิงค์ PCA

หากคุณพบจุดหนึ่งหรือสองจุดในเวลาคี่และต้องการช่วยควบคุมน้ำมัน อาเวน แมทติฟายอิ้ง คลีนซิ่ง โฟม เป็นเสียงที่ดีเนื่องจากมีกรดกลูตามิกเพื่อช่วยควบคุมปริมาณความมันที่คุณผลิตในขณะที่ไม่รุนแรงมากและลอกผิวมากเกินไป

Environ B-Active Sebuwash (€20.00) เป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่ประกอบด้วยน้ำมันทีทรีและกรดซาลิไซลิก แต่เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน มันถูกสร้างขึ้นสำหรับผู้ที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่ายแต่ไม่ทิ้งความรู้สึกแห้งตึงเหมือนที่ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสิวหลายๆ ชนิดทำ

วิธีการเลือกคลีนเซอร์สำหรับผิวที่มีแนวโน้มเป็นจุดด่างดำและผิวมัน

ส่วนผสมที่ต้องระวัง: กรดซาลิไซลิก (ในปริมาณมากขึ้น/2%), น้ำมันทีทรี, ดินขาว (ดินเหนียว)

เมื่อพิจารณาถึงความแออัดอาจเกิดจากหลายสิ่งหลายอย่าง การค้นหาน้ำยาทำความสะอาดที่เหมาะสมสำหรับผิวที่มีแนวโน้มเป็นจุดด่างดำอาจเป็นเรื่องยากสักหน่อย บางคนมีจุดด่างดำเนื่องจากผิวขาดน้ำ ดังนั้นชดเชยด้วยการผลิตน้ำมันมากเกินไป เป็นต้น ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผิวที่อุดตันมากขึ้นคือการใช้น้ำยาทำความสะอาดที่มีกรดซาลิไซลิกที่แรงกว่าและน้ำยาทำความสะอาดที่อ่อนโยนเหมือนกับผลิตภัณฑ์ที่แนะนำสำหรับผิวธรรมดา โดยสลับกัน ฉันฟังดูเหมือนกล้วยๆ ที่แนะนำให้ผู้คนซื้อน้ำยาทำความสะอาด 2 อัน แต่เนื่องจากคุณไม่ได้เพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าและใช้พร้อมกัน คุณจึงใช้มันไม่ได้เร็วเท่ากับน้ำยาทำความสะอาดตัวเดียว มันได้ผลในราคาเท่าเดิม แค่ มากกว่าการลงทุนเริ่มแรก

เมื่อพูดถึงผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีส่วนผสมของซาลิไซลิก ฉันมักจะแนะนำ IMAGE เคลียร์เซลล์ คลาริฟายอิ้ง คลีนเซอร์ ซึ่งเป็นเจลล้างหน้าเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวมันมากและมีจุดอักเสบ

วิธีเลือกคลีนเซอร์สำหรับผิวขาดน้ำ

ส่วนผสมที่ต้องระวัง: กลีเซอรีน, ฟอสโฟไลปิด, โซเดียมพีซีเอ, แอลกอฮอล์เซเทียริล/แอลกอฮอล์เซทิล, วิตามินอี

ผิวที่ขาดน้ำจำเป็นต้องได้รับการดูแลจากภายในและได้รับความชุ่มชื้นจากผลิตภัณฑ์อื่นๆ ด้วย อย่างไรก็ตาม การรักษาให้เรียบง่ายและไม่ทำให้ขาดน้ำอีกต่อไปคือกุญแจสำคัญ

มูราด เอสเซนเชียล ซี คลีนเซอร์ เป็นสูตรล้างหน้าที่อ่อนโยน อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความชุ่มชื้นโดยไม่ต้องใช้ครีมทำความสะอาดหรือนม

หากต้องการครีมสูตรเข้มข้น IMAGE ไวทอล ซี ไฮเดรติ้ง เฟเชียล คลีนเซอร์ เหมาะสำหรับคุณ นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับผิวผู้ใหญ่และมีรอยแดงเนื่องจากมีวิตามินซีอยู่ด้วย

วิธีการเลือกคลีนเซอร์สำหรับผิวที่มีแนวโน้มเกิดรอยแดง/ผิวที่เกิดปฏิกิริยา

ส่วนผสมที่ต้องระวัง: วิตามินซี (สำหรับรอยแดง), สารสกัด/น้ำมันคาโมมายล์, กลีเซอรีน, สารสกัดดาวเรือง, แพนทีนอล, สารสกัดจากรากชะเอมเทศ, สารสกัดจากสบู่เวิร์ต

เมื่อพูดถึงเรื่องรอยแดงและผิวที่เกิดปฏิกิริยา คลีนเซอร์จากนมและครีมมักเป็นตัวเลือกเดียวที่มีอยู่ และมักจะเป็นสิ่งที่ผู้ที่มีรอยแดงและความร้อนในผิวหนังต้องการ

REN เอเวอร์คาล์ม เจนเทิล คลีนซิ่ง มิลค์ ได้รับการออกแบบมาสำหรับผิวแพ้ง่ายและสร้างขึ้นเพื่อปลอบประโลมผิว โดยมีส่วนผสมที่อุดมด้วยโอเมก้าซึ่งช่วยเสริมเกราะป้องกันของผิว

วิธีการเลือกคลีนเซอร์สำหรับผิวแห้ง

ส่วนผสมที่ต้องระวัง: น้ำมันตัวพา เช่น น้ำมันเมล็ดทานตะวันและน้ำมันโจโจ้บา กรดไฮยาลูโรนิก แอลกอฮอล์เซเทียริล/เซทิล วิตามินอี สควาลีน แพนทีนอล ว่านหางจระเข้

ด้วยน้ำยาทำความสะอาดสำหรับผิวแห้ง คุณกำลังมองหาสูตรครีมที่หนาขึ้นซึ่งจะบำรุงผิวเช่น IMAGE Vital C’s Hydrating Facial Cleanser

บาล์มเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวแห้งเนื่องจากมีน้ำมันและผิวแห้งมักจะผลิตน้ำมันน้อยลง ฉันชอบจริงๆ เดอร์มาลอจิกา พรีคลีนส์ บาล์มซึ่งเหมาะสำหรับผิวแห้งและเหมาะสำหรับการล้างเครื่องสำอางด้วย

นี่เป็นเพียงคำแนะนำบางส่วนที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น และอย่างที่คุณอาจรู้จักฉันดี ฉันเชื่อว่าการปรึกษาหารือกับผู้เชี่ยวชาญคือกุญแจสำคัญ ฉันได้พบกับผู้คนที่ลองใช้น้ำยาทำความสะอาดเต็มตะกร้าโดยไม่ได้รับคำปรึกษา และไม่เคยพบคนที่พวกเขาชื่นชอบ เพียงแต่ให้พวกเขามาปรึกษาเราและชอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดของพวกเขาโดยอัตโนมัติ

ผลิตภัณฑ์แต่ละชนิดที่แยกจากกันในกิจวัตรการดูแลผิวนั้นทำงานเพื่อดูแลสิ่งหนึ่งหรือสองอย่าง แต่เมื่อผลิตภัณฑ์มารวมกันเพื่อทำสิ่งที่แตกต่างกันมากมาย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ดีก็กลายเป็นกิจวัตรการดูแลผิวระดับ 7 ดาว คุณอาจสังเกตเห็นว่าฉันไม่ได้รวมน้ำยาทำความสะอาดที่เป็นกรดจำนวนมากแม้ว่าฉันจะชื่นชอบก็ตาม และมักเป็นเส้นทางหลักในการขัดผิวที่เราแนะนำสำหรับคนทั่วไป เนื่องจากเป็นการยากที่จะแนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเพื่อการขัดผิวโดยไม่ทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับผิวแต่ละบุคคล… ตัวอย่างเช่น มี AHA ที่อ่อนโยนกว่าสำหรับผิวที่เกิดปฏิกิริยา แต่คนผิวแพ้ง่ายบางคนไม่สามารถสัมผัสกรดโดยไม่คำนึงถึงหรือ ผู้ที่มีผิวสูงวัยจะถูกแนะนำให้ใช้น้ำยาทำความสะอาดกรดไกลโคลิกบ่อยกว่าผู้ที่ไม่ใช้

หากคุณต้องการพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมืออาชีพทางอินเทอร์เน็ต ผู้ซึ่งสามารถแนะนำคุณว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดชนิดใดที่เหมาะกับคุณที่สุดและให้ผลลัพธ์ตามที่คุณต้องการ ตรวจสอบบริการให้คำปรึกษาออนไลน์ของเรา.

ขอบคุณบทความจาก

Optimized with PageSpeed Ninja